Nhiếp Ảnh - Du Lịch

Canon EOS M50 Mark II sắp ra mắt với bộ thông số kỹ thuật ấn tượng

Trong vài ngày qua, tin đồn Canon đang chuẩn bị công bố máy ảnh EOS M50 Mark II đã được các đại lý bán lẻ xác nhận. Chiếc máy này gần như chắc chắn sẽ được ra mắt sớm, các thông số kỹ thuật về nó cũng đang được bàn luận sôi nổi trên các diễn đàn.

canon eos m50 feat

Trong một bản tin mới đây, Canon Rumors đã chia sẻ một danh sách thông số kỹ thuật cho thấy Canon đã cải tiến như thế nào cho một chiếc máy ảnh mirrorless APS-C đang được nhiều người yêu thích. Mark II sẽ có:

  • Cảm biến CMOS APS-C 32.5MP.
  • Bộ xử lý DIGIC X.
  • Dual Pixel AF phiên bản 2.
  • Tốc độ chụp tối đa 14 khung hình/giây.
  • Quay video không crop 4K/60p.
  • Độ phân giải khung ngắm EVF tương tự như chiếc máy full frame EOS R6 (3.69 triệu điểm ảnh).

Cũng theo trang tin này, M50 Mark II không có tính năng ổn định hình ảnh trong thân máy (IBIS), chỉ sử dụng 1 khe cắm thẻ nhớ.
 

canon eos m50
Máy ảnh EOS M50 đời cũ trên các trang chuyên bán thiêt bị nhiếp ảnh như Adorama đã chuyển chế độ “có sẵn trong kho” sang “đặt hàng”.

Lúc này có một câu hỏi nằm trong tâm trí của phần lớn mọi người và nó sẽ ảnh hưởng tới doanh số bán EOS M50 Mark II: liệu Canon có tiếp tục hỗ trợ dòng máy M và ngàm EF-M hay không? Hiện cũng đã có tin đồn về một máy ảnh APS-C ngàm RF mới, nhưng vẫn chưa có gì chắc chắn được khẳng định từ Canon, khiến người dùng EOS M trong tình trạng lấp lửng. Hy vọng Canon sẽ làm rõ kế hoạch cho dòng máy M khi họ phát hành chính thức EOS M50 Mark II.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button