Nhiếp Ảnh - Du Lịch

Canon đã có RF 85mm f/1.2L: ống kính chân dung cao cấp dành cho máy ảnh mirrorless full frame

Canon vừa công bố RF 85mm f/1.2L USM, ống kính chân dung dành cho máy ảnh mirrorless full frame Canon EOS R/RP và là ống kính thứ 5 trong dòng sản phẩm RF.

Ống kính một tiêu cự mới này là ống kính Canon RF đầu tiên được tích hợp công nghệ thấu kính Blue Spectrum Refractive (BR) độc quyền của Canon, giúp giảm đáng kể quang sai màu trong các ống kính khẩu lớn.
 

RF 85mm f/1.2L view

Thấu kính BR, được giới thiệu lần đầu tiên trong ống kính EF 35mm f/1.4L II USM, nó nằm giữa 2 thấu kính phi cầu giúp điều chỉnh hướng đi của ánh sáng xanh (bước sóng ngắn, thường bị lệch). Điều này giúp cho sự hội tụ của toàn bộ bước sóng ánh sáng đến một điểm chính xác hơn, dẫn đến chất lượng hình ảnh cao hơn và quang sai thấp hơn.
 

RF 85mm f/1.2L angled view

Các tính năng và thông số kỹ thuật khác của Canon RF 85mm f/1.2L bao gồm khoảng cách lấy nét tối thiểu 0,85m, vòng điều khiển có thể tùy chỉnh (bù phơi sáng, tốc độ màn trập, khẩu độ hoặc ISO), hệ thống tiếp xúc 12 chân, thiết kế chống chịu thời tiết, lớp phủ flo chống bám bẩn, lớp phủ ASC (Air Sphere Coating) giúp giảm hiện tượng lóa và bóng ma.

Dưới đây là một số hình ảnh được chụp bằng ống kính này:
 

RF 85mm f/1.2L sample

 

RF 85mm f/1.2L sample

 

RF 85mm f/1.2L sample

 

RF 85mm f/1.2L sample

 

RF 85mm f/1.2L sample

Video ngắn giới thiệu ống kính mới của Canon:
 

Ống kính Canon RF 85mm f/1.2 L sẽ được bán vào tháng 6 năm 2019 với mức giá 2.699 USD.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button