Nhiếp Ảnh - Du Lịch

Canon bất ngờ giới thiệu máy ảnh IVY REC qua trang gọi vốn cộng đồng Indiegogo

Canon đã khiến thế giới nhiếp ảnh bất ngờ khi gã khổng lồ hình ảnh này kêu gọi tài trợ cho một dự án máy ảnh sắp tới của mình, thông qua một trang web gọi vốn cộng đồng Indiegogo. Dự án có tên Canon IVY REC: Clippable, Go Anywhere Camera.

canon ivy rec color

Thông tin vẫn còn rất ít, hiện tại landing page của IVY REC trên Indiegogo là nơi duy nhất thông báo về dự án này (bạn có thể đăng ký để nhận tin tức mới khi dự án khởi động). Những gì chúng ta biết là IVY REC sẽ là một chiếc máy ảnh nhỏ xíu cỡ USB với một đầu móc khóa.
 

canon ivy rec function

Theo mô tả trên landing page, máy ảnh này sẽ có cảm biến 13MP 1/3-inch CMOS, khả năng quay video Full HD 1080p với tốc độ lên tới 60fps, Bluetooth, kết nối không dây cho phép người dùng chụp và chuyển hình ảnh sang điện thoại bằng ứng dụng CanonMini Cam.

Chiếc máy nhỏ bé này rất bền bỉ, có khả năng chống sốc, chống nước ở độ sâu 1m trong thời gian tối đa 30 phút. Trên thân máy có vòng xoay điều khiển chuyển đổi các chế độ chụp ảnh, video, chụp liên tục và kết nối không dây.

IVY REC có thể hoạt động độc lập mà không cần phải mở ứng dụng điện thoại kết nối, bạn có thể bấm chụp ảnh và canh khung bằng chính ô vuông móc khóa ở ngay trên đầu máy ảnh.
 

canon ivy rec view

Canon là công ty máy ảnh thuộc hàng lớn nhất thế giới với vốn hóa thị trường hơn 31 tỷ USD, việc họ sử dụng trang web gọi vốn cho dự án mới là một hành động khá khó hiểu. Nhiều chuyên gia cho rằng Canon muốn đo lường sự quan tâm của người dùng về dự án mới, đồng thời giảm bớt các rủi ro tài chính khi thị trường máy ảnh đã có những bão hòa nhất định.

Bạn có thể xem langding page về IVY REC tại đây:
https://www.indiegogo.com/projects/canon-ivy-rec-clippable-go-anywhere-camera/coming_soon

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button