Nhiếp Ảnh - Du Lịch

CalDigit phát hành ổ đĩa Tuff nano tốc độ đọc 1055MB/s nhỏ gọn siêu bền

CalDigit vừa phát hành một ổ SSD di động bền bỉ, có khả năng chống nước, chống sốc, cùng với tốc độ đọc lên tới 1055MB/giây và tốc độ ghi 900MB/s. Lưu ý ở đây là megaBYTES chứ không phải là megaBITS.

CalDigit là nhà sản xuất các thiết bị ngoại vi cao cấp, hiệu suất cao như dock, dongles, và các giải pháp lưu trữ. Bạn có thể tìm thấy một số adapter Thunderbolt 3 của họ tại Apple Store. Nhưng sản phẩm sáng tạo mới nhất của họ không phải là một bộ chuyển đổi dành cho MacBook Pro, nó là một ổ cứng di động siêu bền, có tính di động cao, và rõ ràng là muốn cạnh tranh với LaCie trong việc lưu trữ dữ liệu cho các nhiếp ảnh gia.

Sản phẩm có tên Tuff nano, là một ổ SSD Toshiba M.2 NVMe trong một lớp bảo vệ có cổng USB 3.1 Gen 2 (tối đa 10Gbps) để truyền dữ liệu. Nó không phải là Thunderbolt 3, nhưng tốc độ đọc và ghi tối đa theo lý thuyết của anh chàng nhỏ bé này rất ấn tượng: đọc 1055MB/giây và ghi 900MB/giây.
 

tuff nano on hand

 

tuff nano on hand 2

Đây là những con số rất cao, nó đánh bại nhiều ổ SSD phổ biến hiện nay như bạn có thể thấy ở hình so sánh phía dưới. 
 

tuff nano compare

Tuff nano không chỉ nhỏ và nhanh, nó còn có cấu trúc siêu bền.

Thiết bị này tự hào có chứng nhận chuẩn chống nước IP67, nghĩa là bạn có thể ngâm nó dưới nước ở độ sâu 1m trong thời gian tối đa 30 phút. Nó chống được bụi, thiết kế chống sốc đã được thử nghiệm thả ở độ cao tối đa 3m.
 

tuff nano water

 

tuff nano sand

 

tuff nano drop

Ổ đĩa này hiện mới có một dung lượng lưu trữ là 512GB, được bán ở trang web của CalDigit với giá 150 USD. Bạn có thể lựa chọn màu sắc tùy thích như Tomato Red, Char than Black, Olive Green và Royal Blue.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button