Thủ Thuật

Cách tắt bớt các câu chuyện phiền phức trên Facebook

Facebook stories là những câu chuyện ngắn được kể bằng hình ảnh, bài hát, video và mặc định nó sẽ nằm ở đầu trang (tự động biến mất sau 24 tiếng). Tuy nhiên, không phải nội dung nào cũng thật sự hữu ích.

Do đó, nếu cảm thấy câu chuyện của một cá nhân hoặc một trang nào đó quá phiền phức, bạn có thể áp dụng mẹo nhỏ sau đây để ẩn những nội dung này trên News Feed (bảng tin).

Đầu tiên, bạn hãy mở trình duyệt trên máy tính và đăng nhập vào tài khoản Facebook tương ứng.

Ở đầu News Feed (bảng tin), bạn sẽ thấy xuất hiện những câu chuyện đang hoạt động, lúc này, bạn chỉ cần bấm vào nút See all (xem tất cả) và mở câu chuyện cần vô hiệu hóa.

Sau đó, bấm vào biểu tượng ba chấm ở góc trên bên phải và chọn Mute (tắt tin của ). Trong hộp thoại vừa xuất hiện, bạn nhấp vào nút Mute (tắt) để xác nhận lại một lần nữa.

Lưu ý, thao tác này sẽ chỉ ẩn các câu chuyện phiền phức khỏi News Feeds (bảng tin), những thông khác do họ đăng tải như hình ảnh, cập nhật trạng thái, chia sẻ liên kết… vẫn xuất hiện bình thường.

Nếu đang sử dụng Facebook trên điện thoại, bạn hãy mở ứng dụng, nhấn và giữ trên câu chuyện cần vô hiệu hóa, sau đó chọn Mute (tắt thông báo về tin của ).

Ngoài ra, bạn cũng có thể mở câu chuyện đó, sau đó bấm vào biểu tượng ba chấm ở góc trên bên phải và chọn Mute (tắt thông báo về tin của ) tương tự như trên máy tính.

Hi vọng với những mẹo nhỏ mà Việt Báo vừa giới thiệu, bạn đọc có thể hạn chế bớt những câu chuyện phiền phức khỏi News Feeds (bảng tin) mà không cần hủy kết bạn với họ.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button