Thủ Thuật

Cách tách nền video siêu nhanh không cần kỹ năng

Trước đây, chúng ta thường phải sử dụng phông xanh hoặc các kỹ thuật phức tạp để tách nền video, tuy nhiên, với dịch vụ Unscreen, mọi thứ sẽ được thực hiện hoàn toàn tự động, không cần kỹ năng đặc biệt nào của người dùng.

Unscreen hiện đang được cung cấp miễn phí trên nền web, cho phép người dùng tách nền video hoặc ảnh động (GIF) chỉ với vài thao tác đơn giản.

Để sử dụng, bạn mở trình duyệt trên máy tính và truy cập vào địa chỉ https://www.unscreen.com. Dịch vụ Unscreen hiện chỉ hỗ trợ tách nền video (định dạng .mp4, .webm, .ogg) và ảnh động (GIF).

Bạn có thể tải video từ máy tính lên Unscreen thông qua tùy chọn Upload Clip. Nếu muốn tách nền các video trên mạng, bạn chỉ cần nhấn Ctrl + V (Windows) hoặc command + V (macOS) để dán liên kết của video vào khung trống.

Khi hoàn tất, bạn có thể lựa chọn video nền có sẵn trong mục Video, Color, Image… để ghép vào video. Nếu đã vừa ý, bạn nhấn Download để tải về dưới dạng ảnh động (GIF hoặc Animated PNG).

Vì đang trong giai đoạn thử nghiệm nên bạn sẽ gặp một số hạn chế như video đầu ra bị giới hạn thời lượng tối đa 5 giây, chất lượng hình ảnh ở mức trung bình… Nếu muốn tải xuống video với chất lượng Full HD, đầy đủ độ dài, không bị chèn watermark bạn phải chờ thêm một thời gian nữa để nâng cấp lên phiên bản trả phí.

Nhìn chung, với Unscreen, bạn có thể dễ dàng tạo ra các video hài hước trong nháy mắt mà không cần phải nắm kỹ thuật, hoặc cài đặt thêm bất cứ phần mềm nào của bên thứ ba.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button