Thủ Thuật

Cách gọi video theo nhóm trên Zalo

Vào năm 2016, Zalo đã ra mắt tính năng gọi video miễn phí, tuy nhiên, ở thời điểm đó, công ty chỉ mới hỗ trợ những cuộc gọi cá nhân, đơn lẻ. Để tăng khả năng cạnh tranh và số lượng người dùng, vừa qua Zalo đã bổ sung thêm tính năng gọi video theo nhóm trên phiên bản dành cho máy tính. 

Cách gọi video theo nhóm trên Zalo

Đầu tiên, bạn hãy nâng cấp ứng dụng Zalo trên máy tính lên phiên bản mới nhất tại địa chỉ https://zalo.me/pc. Hiện tại, tính năng gọi video theo nhóm trên Zalo chỉ hỗ trợ các thiết bị Windows, người dùng macOS sẽ sớm được cập nhật trong tương lai. 

Tiếp theo, bạn hãy chọn nhóm trò chuyện và bấm vào biểu tượng máy quay (Beta) ở góc trên bên phải.

Trong cửa sổ mới hiện ra, bạn chỉ cần đánh dấu vào những người cần gọi rồi bấm Gọi nhóm. Lưu ý, nếu ứng dụng Zalo trên máy của người nhận chưa hỗ trợ tính năng này, người dùng sẽ thấy xuất hiện một thông báo nhỏ trên màn hình.

Theo thử nghiệm, mọi thứ diễn ra khá trơn tru và mượt mà. Trên màn hình sẽ bao gồm một số nút chức năng đơn giản cho phép bạn tạm thời tắt camera, tắt micro, thay đổi chế độ hiển thị (hội nghị, lưới)… và một số thiết lập khác trong phần cài đặt (biểu tượng bánh xe răng cưa) ở góc phải bên dưới.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button