Nhiếp Ảnh - Du Lịch

Bộ lọc sáng tạo Lensbaby OMNI mang đến hiệu ứng độc đáo ngay trên ống kính

Lensbaby vừa mới đã công bố Hệ thống Bộ lọc sáng tạo OMNI mới, một bộ công cụ để thêm các hiệu ứng đẹp khi chụp ảnh mà không cần phải chỉnh sửa thêm trên Photoshop.

“Hệ thống OMNI có thể điều khiển và tùy biến dễ dàng khi chụp qua các lớp kính, cùng với các vật thể khác được Lensbaby thiết kế để tạo ra những hiệu ứng khác biệt và hấp dẫn”, Lensbaby nói. “Hệ thống chuyên nghiệp, độc đáo này không giống với bất cứ thứ gì hiện có trên thị trường và có thể hoạt động tốt với các ống kính một tiêu cự hay zoom”.

 

lensbaby omni all pieces

Ở giữa của hệ thống này có một vòng nhẹ để gắn lên vị trí filter ống kính. OMNI Wands (những thanh công cụ tạo hiệu ứng) sau đó được gắn vào vòng này bằng cách sử dụng giá đỡ và cánh tay từ tính. Hệ thống này rất linh hoạt, bạn có thể sắp xếp và điều chỉnh chúng bằng cách xoay, trượt các Wands quanh vòng.
 

lensbaby omni seahorse arm

Bộ cơ bản bao gồm ba Wands hiệu ứng khác nhau: Crystal Seahorse (lóa và phản xạ ánh sáng), Stretch Glass (những dải và vệt sáng) và Rainbow Film (hiệu ứng cầu vồng).
 

lensbaby omni glass filters basic pack

Ngoài ra, còn có Gói mở rộng chứa ba Wands bổ sung: Crystal Spear (ánh sáng phản xạ đặc biệt dạng “Kính vạn hoa”), Triangular Prism (phản xạ lăng kính) và Scalloped Window (lóa và phản xạ ánh sáng đặc biệt).
 

lensbaby omni glass filters expansion pack

Dưới đây là một số ảnh được chụp với hệ thống OMNI:
 

lensbaby omni sample 1

 

lensbaby omni sample 2

 

lensbaby omni sample 3

 

lensbaby omni sample 4

 

lensbaby omni sample 5

 

lensbaby omni sample 6

 

lensbaby omni sample 7

 

lensbaby omni sample 8

 

lensbaby omni sample 9

Hệ thống Bộ lọc Sáng tạo OMNI tương thích với hầu hết các ống kính hiện có trên thị trường, nó có 2 loại là Small 58mm (có thể gắn được ống kính 49mm, 52mm, 55mm) và Large 77mm (có thể gắn được ống kính 62mm, 67mm, 72mm, 82mm). Lensbaby khuyến nghị bạn nên sử dụng ống kính có tiêu cự từ 35mm trở lên và chụp ở khẩu độ lớn để có kết quả tốt nhất.
 

Hệ thống Bộ lọc Sáng tạo OMNI đã có thể đặt mua tại của hàng của Lensbaby. Bộ cơ bản có giá 100 USD (bao gồm 2 filter Small, Large và các Wands hiệu ứng) và bộ mở rộng có giá 50 USD (thêm các Wands mới, không có filter).

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button