Kiến Trúc

Biệt thự 3 tầng kiểu Pháp

Ngày nay, xu hướng thiết kế biệt thự 3 tầng kiểu Pháp đang được quan tâm và ưa chuộng ,từ bản vẽ các mẫu biệt thự đẹp cho đến những hình ảnh kiến trúc nội ngoại thất luôn là tâm điểm của sự chú ý. Thiết kế biệt thự 3 tầng kiểu Pháp không hề đơn giản mà đòi hỏi kiến trúc sư phải có kinh nghiệm chuyên môn sâu cũng như óc thẩm mỹ sáng tạo.
Kiến trúc Pháp lừng danh khắp châu Âu và trên toàn thế giới bởi vẻ đẹp kiến trúc đỉnh cao mà khó nơi nào khác sánh được. Biệt thự kiểu Pháp với những chi tiết kiến trúc cùng họa tiết hoa văn phức tạp nên toát lên vẻ đẹp sang trọng, lộng lẫy và mỹ lệ.
biet-thu-3-tang-kieu-phap
Thiết kế biệt thự kiểu Pháp là gì?
Biệt thự 3 tầng kiểu Pháp là loại hình công trình được thiết kế và tạo thành từ những đường nét vững trãi, nhiều họa tiết và thiên về tỉ lệ, hình khối trong bố cục nhằm tạo vẻ uy nghĩ, hoành tráng. Bên cạnh đó, chúng ta cảm thấy sự mềm mại, uyển chuyển của các họa tiết trang trí như gờ, phào, chỉ, hoa văn trang trí trên các mảng tường. Nói đến kiến trúc Pháp, người ta dễ dàng liên tưởng các công trình đồ sộ với các mảng tường cột lớn và các bộ cửa cao lớn, nhiều mái dốc mang tính áp chế và tạo sự hoành tráng. Biệt thự kiểu Pháp toát lên vẻ sang trọng, tinh tế với vẻ ngoài kiêu sa, quyền quý, thể hiện đẳng cấp, địa vị của gia chủ khi sở hữu mẫu biệt thự này.
biet-thu-3-tang-kieu-phap
PHÂN LOẠI BIỆT THỰ KIỂU PHÁP
Phân loại theo phong cách thiết kế
+Biệt thự kiểu Pháp cổ điển
+Biệt thự phố kiểu Pháp
+Biệt thự vườn kiểu Pháp
+ Biệt thự mini kiểu Pháp
biet-thu-3-tang-kieu-phap
Phân loại theo tầng
+Mẫu biệt thự Pháp đẹp 1 tầng
+ Mẫu biệt thự kiểu Pháp 2 tầng
+Mẫu biệt thự kiểu Pháp 3 tầng
+Thiết kế biệt thự kiểu Pháp từ 4 tầng trở lên
Phân loại theo hình khối và loại mái
+ Mẫu biệt thự kiểu Pháp mái thái
+ Mẫu biệt thự Pháp cổ mái dốc
+Mẫu biệt thự Pháp chữ L
biet-thu-3-tang-kieu-phap
ĐẶC ĐIỂM CỦA BIỆT THỰ 3 TẦNG KIẾN TRÚC KIỂU PHÁP
Kiến trúc biệt thự 3 tầng kiểu Pháp Roman (cổ)
+ Biệt thự có mặt ngoài thô ráp, ít trang trí
+ Loại hình biệt thự dùng nhiều vòm nội, vòm bán cầu và cuốn cửa trụ. Cùng với đó là việc dùng đá để thiết kế nên các má vòm. Do đó, mặt bằng các kiến trúc thường chỉ có 2 dạng chính là tròn và vuông do kỹ thuật chưa phát triển.
+ Phía Tây của ngôi biệt thự phong cách này thường có hai hoặc nhiều tháp cao có hình trụ tròn hoặc khối hình học cơ bản và phía Đông thường được cắt bởi một cánh ngang.
+ Các cột trụ có phân thân và chân cột thiết kế khá khác nhau. Đầu cột thường có hình cái đấu ngược, trang trí bằng hoa lá hoặc bằng những trang trí hình học cuộn vào nhau, đôi khi đầu cột trang trí bằng người hay thú.
biet-thu-3-tang-kieu-phap
Biệt thự kiểu Phá 3 tầng kiến trúc Gothic
+Biệt thự kiến trúc Gothic sử dụng nhiều các mái vòm vuốt nhọn
+Các cột trụ lớn nhỏ được xếp xen kẽ làm tăng cảm giác ấn tượng về chiều dài và chiều ngang, làm tăng cảm giác về độ cao của các đỉnh vòm.
+ Thiết kế biệt thự này đảm bảo sự hợp nhất về không gian, ánh sáng, màu sắc.
+ Biệt thự kết hợp với các vật dụng trang trí lộng lẫy và thanh tao
+Thể hiện rõ phong cách trang nhã qua các công trình trang trí đồ gỗ.
Kiến Trúc Kinh Bắc đã thiết kế hàng ngàn công trình biệt thự kiểu Pháp trên khắp Việt Nam, chúng tôi đã mang đến cho khách hàng những bản vẽ biệt thự kiểu Pháp chuẩn chỉnh nhất, đẹp nhất để mỗi ngôi nhà là niềm kiêu hãnh của gia chủ. Nhìn vào những phương án thiết kế biệt thự với kiến trúc Pháp vẫn giữ nguyên nét đẹp kiến trúc tinh tế còn mãi với thời gian, nhiều chủ đầu tư có điều kiện kinh tế lại càng quyết tâm theo đuổi phong cách thiết kế này.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button