Kiến Trúc

Biệt thự 2 tầng chữ L

Mỗi cá nhân có  một phong cách, sở thích và gu thẩm mỹ, cá tính riêng: nhiều người thích biệt thự đẹp, đồ sộ, nguy nga, xa hoa, lộng lẫy. Có nhiều người đơn giản mong muốn một không gian tiện ích vừa đủ, đầy đủ tiện nghi với ngôi nhà nhỏ nhắn, xinh xắn. Biệt thự 2 tầng chữ L là ý tưởng mới cho không gian sống của bạn.
Biệt thự 2 tầng chữ L là loại biệt thự tiết kiệm được diện tích, chi phí nhưng vẫn đảm bảo công năng sử dụng tối đa, phù hợp với nhu cầu cũng như nếp sống truyền thống của người Việt từ xưa đến nay. Biệt thự 2 tầng chữ L vừa đạt được tính thẩm mỹ tuyệt đối vừa phù hợp phong thủy.
biet-thu-2-tang-chu-l
Biệt thự 2 tầng chữ L có rất nhiều phong cách cho người sử dụng chọn lựa, như phong cách: Châu Âu, hiện đại, đơn giản, cổ điển… Với rất nhiều công năng sử dụng có thể kết hợp với nhau như: phụng dưỡng cha mẹ, xây dựng tổ ấm,… Tùy theo nhu cầu của gia chủ để chọn lựa.
Bộ sưu tập các mẫu nhà 2 tầng chữ l đẹp tuy có thể khác nhau về hình thức, về mục đích sử dụng nhưng điểm chung và cũng là điểm sáng tạo nên nét khác biệt của nó là sự cân đối hài hòa giữa 4 yếu tố thẩm mỹ, phong thủy, công năng, kinh tế; là sự kết hợp tuyệt vời giữa chất cổ điển và nét đẹp hiện đại; là sự đổi mới trong tư duy dẫn đến những ý tưởng trang trí cách tân, sáng tạo; và sau cùng là sự tiện nghi, thoải mái trong không gian, sự gắn kết với thiên nhiên, ánh sáng và nguồn năng lượng dương dồi dào.
biet-thu-2-tang-chu-l
ƯU ĐIỂM CỦA NHÀ MÁI THÁI 2 TẦNG CHỮ L
Nằm trong xu hướng thiết kế kiến trúc, mẫu biệt thự mái thái chữ L được nhiều người lựa chọn bởi những ưu điểm sau:
Thiết kế linh hoạt với nhiều hiện trạng ô đất: Không phải gia đình nào cũng may mắn sở hữu được ô đất vuông vức, đẹp mắt. Với những ô đất không được vuông vắn thì biệt thự 2 tầng chữ L sẽ giúp tối ưu được công năng cũng như dễ thiết kế phối cảnh kiến trúc. Biệt thự 2 tầng chữ L có thể biến hóa linh hoạt và phù hợp với nhiều diện tích công trình cũng như điều kiện địa lý khác nhau.
Tiết kiệm diện tích xây dựng cũng như tạo không gian thông thoáng cho mẫu thiết kế nhà: khi diện tích xây dựng của gia đình có thể khá lớn hoặc khá hẹp thì chủ đầu tư có thể nghĩ đến  phương án thiết kế nhà đẹp hình chữ L. Đây  là mẫu nhà có thể tận dụng khoảng không gian khá lớn để tạo sự thông thoáng cũng như thiết kế sân chơi, sân phơi cho các thành viên.
Phân bố các không gian linh hoạt và đảm bảo mạch giao thông trong nhà: Biệt thự mái thá 2 tầng có thể bố trí mặt bằng công năng khá linh hoạt và tiện lợi. Có thể thiết kế 2 cửa chính phụ để tạo thêm lỗi đi cũng như để lấy thoáng cho việc phân bổ đều dòng vượng khí đối lưu các không gian trong nhà.
Nhà là nơi để sinh hoạt, là nơi để trở về sau những khoảng thời gian làm việc dài bên ngoài, là nơi để gia đình quầy quần tụ họp. Vì thế, bạn hãy cân nhắc kỹ về phương án thiết kế, thi công, đơn vị thi công, để xây cho mình một căn nhà lý tưởng bạn nhé.
 

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button