Mẹ Thông Thái

Bắt tại trận chồng đưa gái lạ về nhà, vợ bình tĩnh dặn dò 1 câu khiến anh “tái mặt” xấu hổ vì bị thêm cả nhân tình khinh bỉ

Tuấn và Uyên lấy nhau được 9 năm và có 2 cô công chúa xinh xắn. Trong khi Uyên luôn tìm kiếm mọi cơ hội để có thêm thu nhập cho gia đình thì Tuấn lại là người an phận.

Lấy nhau gần chục năm nhưng mức lương của Tuấn vẫn chỉ vỏn vẹn gần 11 triệu đồng, chưa thấy anh được tăng lương lần nào. Tuấn bao năm vẫn chỉ làm mỗi công việc ấy, vị trí ấy, anh chẳng có nhu cầu thăng chức hay chuyển việc gì cả. Hết thời gian làm ở công ty thì anh về nhà nằm xem phim, xem bóng đá, hoặc chơi game…

Mức thu nhập đó sống ở quê thì tạm ổn nhưng hai vợ chồng anh đang thuê nhà trên Hà Nội, mọi chi phí đều đắt đỏ, bước chân ra khỏi nhà là “mất tiền”. Thành thử, cả 2 lần sinh nở của Uyên, chưa hết thời gian ở cữ, cô đã phải mau mải đi làm. Chuyện to, chuyện nhỏ trong nhà đều do mình Uyên cáng đáng.

Tuấn cũng không giỏi trong chuyện chăn gối. Chuyện tế nhị nói ra thì ngại nhưng nhiều năm qua Uyên chưa bao giờ thỏa mãn với chồng. Nhiều lần tâm sự với Tuấn, anh đều lấy lý do đang áp lực công việc. Uyên toàn cười trừ, bởi có ai căng thẳng về công việc mà từ 6 giờ tối đến 10 giờ tối ngồi xem tivi, không thì chơi game, nằm ườn trên ghế sofa để đọc truyện tranh,…

Sống với người chồng như thế nhiều khi Uyên cũng cảm thấy mệt mỏi. Mọi người cứ hỏi sao Uyên không bỏ chồng. Nói chuyện ly hôn thì dễ chứ cứ rơi vào hoàn cảnh của cô thì mới thấy thật khó. Chồng không kiếm chuyện, luôn an phận thì lấy cớ gì ly hôn? Hơn nữa, cô vẫn yêu thương anh 1 lòng.

Và dù không thương mình thì Uyên vẫn phải thương 2 “công chúa” của mình. Tuấn là người có nhiều khuyết điểm nhưng trái lại anh ta rất thương con, thường xuyên chơi đùa với chúng nên hai đứa con rất quấn quýt bố. Thấy bố con vui vẻ với nhau như vậy, Uyên sao nỡ lòng phá vỡ hạnh phúc gia đình này.

Bắt tại trận chồng đưa gái lạ về nhà, vợ bình tĩnh dặn dò 1 câu khiến anh

Uyên nói 1 câu khiến cả chồng và nhân tình đều nóng mặt vì xấu hổ. (Ảnh minh họa)

Ấy vậy mà Tuấn lại ngoại tình. Đau đớn hơn anh đưa bồ nhí về nhà mình, nằm trên giường vợ chồng anh để ân ái.

Uyên sẽ không bao giờ phát hiện ra bí mật tày trời này của chồng nếu như chuyến công tác không bị hoãn giữa chừng. Hôm đó là 1 sáng thứ 7, Tuấn không phải đi làm, còn Uyên ra sân bay từ rất sớm để kịp giờ. Nhưng đến phút chót thì phía đối tác lại gặp trục trặc khiến buổi kí kết bị hoãn giữa chừng.

Uyên hâm hực kéo vali đi về. Cô định gọi chồng ra đón nhưng nghĩ còn sớm, chắc anh đang ngủ nên cô tự bắt taxi để về nhà.

Mở cánh cửa, Uyên thấy có đôi giày nữ lạ hoắc trong nhà. Giác quan thứ 6 mách bảo có chuyện chẳng lành, Uyên xộc thẳng vào phòng ngủ của vợ chồng cô. Ngay lập tức cảnh tượng 1 đôi nam nữ đang ôm ấp nhau hiện ra trước mắt Uyên. Tuấn và người phụ nữ lạ mặt kia cuống cuồng tìm quần áo để mặc vào người.

Uyên chết lặng 1 chỗ mất 1 lúc để tỉnh táo lại. Đôi mắt cô đã đỏ ngầu từ lúc nào. Nhưng Uyên không la hét, không xông vào đánh chửi chồng và nhân tình của anh ta. Cô nở nụ cười lạnh nhạt rồi đi thẳng đến tủ quần áo lấy hộp bao cao su vẫn còn chưa dùng lần nào ném xuống giường.

Uyên cười mỉa mai: “Quan hệ với người ta thì nhớ đeo bao nhé anh. Đừng để cô ta mang thai rồi anh lại khổ. Mấy năm qua nuôi thân anh còn chẳng đủ nói gì đèo bòng thêm 1 đứa con nữa”.

Tuấn và người phụ nữ kia bối rối không biết nói thế nào thì Uyên lại tiếp tục mở tủ lấy ra lọ tăng cường sinh lý nam, cô ném tiếp xuống giường rồi nói: “À nay anh quên chưa uống cái này à? Uống vào đi không cô ấy lại thất vọng. Bình thường phút mốt anh đã “đầu hàng” rồi còn gì. À bình thường có em nhắc chứ chắc cô ấy không biết. Thôi hai người vui vẻ đi, em xuống dưới nhà ngồi chơi”.

Uyên bình tĩnh nói xong những lời đó rồi bỏ ra khỏi phòng. Còn Tuấn đỏ bừng mặt lên vì xấu hổ. Anh không ngẩng mặt lên nói được lời nào với vợ.

Cô nhân tình mau mải chỉn chu quần áo rồi xách túi bỏ về. Ra đến cửa, cô ta không quên quay lại bĩu môi cười mỉa Tuấn 1 cái rồi nói: “Đàn ông bất tài, yếu đuối như anh mà cũng đòi cặp với tôi à? Hãm”.

Ra đến cửa gặp Uyên cô ta không dám nói lời nào. Còn Uyên vờ gọi lại: “Ơ em gái, sao vội vàng thế. Chị nhường gã chồng bạc nhược cho em đấy“. Nhưng người phụ nữ kia mau mải chạy ra khỏi nhà không quay đầu lại.

Bắt tại trận chồng đưa gái lạ về nhà, vợ bình tĩnh dặn dò 1 câu khiến anh

(Ảnh minh họa)

Lúc còn một mình mình với chồng trong căn nhà, mọi cảm xúc đau khổ, thất vọng, bức xúc của Uyên mới nổi lên.

Uyên cũng rời khỏi nhà để tìm đến một nơi nào đó để bình tĩnh suy xét lại. Cô không ngờ gã chồng mình thương yêu bao năm, bỏ qua nhiều khuyết điểm của anh ta để rồi hắn lại trả lại cho cô sự bội bạc như thế.

Ly hôn hay không? Lại là một câu hỏi khiến Uyên trăn trở. Đây là cơ hội tốt để cô có cớ rời xa Tuấn – người chồng yếu kém mọi mặt. Nhưng nghĩ về 2 đứa con cô lại chẳng nỡ? Uyên không biết phải làm sao bây giờ?

 

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button