Pháp Luật

Bắt giữ 3 đối tượng dùng dao uy hiếp cướp tài sản ở Bình Phước

Ngày 2/11, Công an thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước cho biết vừa bắt giữ 3 đối tượng Nguyễn Văn Hổ (24 tuổi), Nguyễn Văn Thành (19 tuổi), Phạm Ngọc Thành (18 tuổi), cùng ngụ huyện Phú Riềng để xử lý hành vi cướp tài sản.

3 đối tượng bị công an bắt giữ (Ảnh: Công an Bình Phước)

Theo Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thành phố Đồng Xoài, khoảng 19h ngày 26/10, trong lúc đang nhậu, Hổ nghe Nam – người ngồi cùng bàn khoe vừa bán đất và nhận tin nhắn từ tài khoản ngân hàng được chuyển hơn 2 tỷ đồng. Nghe vậy, Hổ nảy sinh ý định chiếm đoạt tiền của bạn.

Khoảng 22h cùng ngày, sau khi kết thúc cuộc nhậu, Hổ gọi taxi đến gặp Nguyễn Văn Thành và Phạm Ngọc Thành để cùng qua phòng trọ của Nam. Mặc dù chưa biết đi đâu nhưng Nguyễn Văn Thành và Phạm Ngọc Thành vẫn đồng ý đi cùng Hổ vì được hứa sẽ cho tiền.

Khi đến nơi, Hổ dùng dao uy hiếp Nam và yêu cầu chuyển số tiền hơn 2 tỷ đồng sang tài khoản của mình. Nam không đồng ý nên bị Hổ đánh vào mặt, dùng dao dí vào trán khiến anh bị thương. Tiếp đó, các đối tượng dùng vỏ gối trùm đầu, lấy dây trói tay Nam lại rồi đẩy ra xe taxi. Tuy nhiên, khi vừa ra khỏi cửa nhà trọ, Nam vùng vẫy chạy thoát và trình báo sự việc với công an.

Sau một thời gian truy tìm, Công an thành phố Đồng Xoài đã bắt được Hổ khi đang lẩn trốn tại TPHCM; 2 đối tượng còn lại cũng bị bắt sau đó. Công an đang củng cố hồ sơ xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật./.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button