Pháp Luật

Bắc Giang: Sản phụ gặp tai nạn giao thông khi đang về nhà chờ sinh con

Sáng nay (7/11), tại thị trấn Vôi (Lạng Giang, Bắc Giang) khi một người phụ nữ mang bầu khoảng 37 tháng, di chuyển bằng xe máy trên quốc lộ 1 theo hướng từ Bắc Giang lên Lạng Sơn thì bị tai nạn giao thông.

Được biết, thai phụ bị tai nạn quê Lạng Sơn và đang trên đường về nhà để nghỉ chờ đến ngày sinh con. Ngay sau khi xảy ra tai nạn, lực lượng chức năng, cùng nhân dân đã nhanh chóng đưa thai phụ vào Trung tâm y tế huyện Lạng Giang cấp cứu, tuy nhiên thai phụ do bị quá nặng nên đã tử vong. Nguyên nhân vụ tai nạn vẫn đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Hiện trường vụ tai nạn

Một lãnh đạo Trung tâm y tế huyện Lạng Giang cho biết, khoảng 7 giờ 35 phút sáng ngày 7/11 trung tâm tiếp nhận một bệnh nhân nhập viện do tai nạn giao thông. Khi nhập viện bệnh nhân đã tử vong, mang thai khoảng 37 tuần, các bác sĩ tiên lượng có cơ hội cứu thai nên đã mổ lấy thai cấp cứu. Một bé trai nặng 2.8kg được mổ lấy ra khỏi bụng mẹ ngay sau đó.

Tuy nhiên khi em bé này khi ra ngoài đã ở trong tình trạng không tự thở, tim đập rời rạc, da tái nhợt…Sau 5 phút cấp cứu, em bé hồng hào trở lại và được chuyển lên BV Sản nhi tỉnh Bắc Giang.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button