Nhiếp Ảnh - Du Lịch

Adobe Photoshop có logo mới là một phần của hệ thống nhận diện thương hiệu mới

Kể từ khi Creative Cloud phát hành, Adobe đã dần điều chỉnh nhận diện thương hiệu của mình với các logo mới bo tròn góc. Hôm qua, họ đã có một thay đổi lớn khi thiết kế lại tất cả các logo ứng dụng (apps), logo Creative Cloud và thậm chí là logo Adobe.

Trong một bài đăng trên blog thông báo về những thay đổi, người đứng đầu bộ phận thiết kế thương hiệu và icon của Adobe là Sonja Hernandez, đã giải thích rằng những thay đổi này sẽ “đảm bảo hồ sơ năng lực của chúng tôi vẫn tiếp tục dễ dàng cho khách hàng hướng đến, dễ hiểu, cũng như duy trì giao diện tươi mới”.
 

adobe product logo new

Đầu tiên, Logo Adobe sẽ chỉ có một màu đỏ duy nhất (trên nền trắng), màu đỏ này cũng đã có sự thay đổi “để trở nên ấm áp và hiện đại hơn”
 

logo adobe new

Thứ hai, logo Creative Cloud giờ không còn màu trắng đỏ. Thay vào đó, nền là cầu vồng nhiều màu từ các sản phẩm khác của Adobe bao gồm cả màu đỏ logo Adobe mới, các màu xanh lam, tím, xanh lục như trên Premiere, Photoshop và Dreamweaver.

Cuối cùng, mỗi logo ứng dụng (apps), sẽ được thiết kế lại. Tất cả các góc logo được làm tròn, viền màu sáng xung quanh logo sẽ bị xóa, màu nền cơ bản cũng được thay đổi, để sắp xếp lại danh mục các sản phẩm như “Video & Motion” hoặc “Photography”.

Bạn có thể xem ví dụ về những thay đổi này trong ảnh GIF logo Photoshop bên dưới:
 

logo transition

Ngoài ra, những ứng dụng hỗ trợ khác cũng được cập nhật thiết kế logo mới như Document Cloud và Experience Cloud. Nhìn chung, Adobe đang muốn thay đổi và hệ thống lại sản phẩm của mình. Khi mà khoảng cách giữa Photoshop trên máy tính bàn, Photoshop trên iPad và Photoshop trên các máy ARM khác đang dần thu hẹp, sẽ thúc đẩy sự hình thành ngôn ngữ thiết kế dùng chung trên tất cả các nền tảng.

Bạn có thể xem thêm về những thay đổi này tại trang blog Adobe:
https://theblog.adobe.com/evolving-our-brand-identity/

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button