Mẹ Thông Thái

3 thiếu nữ sở hữu thân hình gợi cảm “hot” nhất tháng 11 vừa qua

Vũ Ngọc Kim Chi

Vũ Ngọc Kim Chi (sinh năm 1999) sở hữu hơn 101.000 lượt theo dõi trên trang cá nhân Facebook. Mỗi bài đăng của Kim Chi đều thu hút hàng nghìn lượt tương tác.

Kim Chi không lựa chọn con đường theo học đại học mà rẽ hướng sang giấc mơ nghệ thuật.

3 thiếu nữ sở hữu thân hình gợi cảm hot nhất tháng 11 vừa qua - 1
Kim Chi có số đo ba vòng là: 81-58-86. (Ảnh: Kiên Ka Ka)

Bày tỏ về mẫu người yêu lý tưởng, Chi cho biết: “Em không có tiêu chí nào quá cụ thể, chỉ cần đẹp là được, con gái mà, thích trai đẹp chứ. Nhưng tất nhiên phải là người chung thủy, biết cách lắng nghe và có chí tiến thủ. Hiện tại thì em vẫn còn độc thân”.

3 thiếu nữ sở hữu thân hình gợi cảm hot nhất tháng 11 vừa qua - 2
Với Kim Chi mà nói, tuổi trẻ nghĩa là sống hết mình, sống trọn vẹn với những ước muốn của bản thân. (Ảnh: Kiên Ka Ka)

Chi cảm thấy hãnh diện và hài lòng với cuộc sống hiện tại. Cô gái xinh đẹp này có thể tự chủ về mặt tài chính và luôn không ngừng học hỏi, hoàn thiện bản thân.

Lê Phương Anh

3 thiếu nữ sở hữu thân hình gợi cảm hot nhất tháng 11 vừa qua - 3
Lê Phương Anh (sinh năm 1997, Hà Nội) là người mẫu ảnh được nhiều nhãn hàng và nhiếp ảnh gia “chọn mặt gửi vàng”. (Ảnh: NVCC)

Phương Anh thu hút gần 120.000 lượt theo dõi trên trang cá nhân Facebook và hơn 186.000 lượt theo dõi Instagram. Mỗi bài đăng của Phương Anh đều nhận được lượt tương tác rất tốt.

Thiếu nữ Hà thành cũng quan niệm: “Sắc đẹp của một người phụ nữ chỉ được một lúc trong đời, nhưng trí thông minh một khi đã có thì không ai có thể lấy đi, cho dù là thời gian.

3 thiếu nữ sở hữu thân hình gợi cảm hot nhất tháng 11 vừa qua - 4
Phương Anh sở hữu số đo 3 vòng là 79-64-90. (Ảnh: NVCC)

Tiền bạc có thể mang đến cho người phụ nữ sắc đẹp, nhưng để có được sự thông minh thì tiền thôi chưa đủ, tiền chỉ giúp bạn có được cơ hội học tập tốt hơn, điều quan trọng là tự bản thân nỗ lực, trau dồi”.

Phạm Thu Hằng

Phạm Thu Hằng (sinh năm 1996, Quảng Ninh) hiện đang là người mẫu ảnh tự do, kinh doanh và giữ vai trò giám đốc hình ảnh cho một thẩm mỹ viện. Thu Hằng được biết đến với những hình ảnh nóng bỏng, cuốn hút và khỏe khoắn.

3 thiếu nữ sở hữu thân hình gợi cảm hot nhất tháng 11 vừa qua - 5
Số đo 3 vòng của Hằng là 88-62-92. (Ảnh: Kiên Ka Ka)

“Trong tương lai mình muốn trở thành một người mang lại giá trị sắc đẹp cho mọi người. Hiện tại mình cũng đang học hỏi thêm về kinh doanh, trau dồi kiến thức làm đẹp. Mình quan niệm rằng, phải trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình”, Thu Hằng chia sẻ.

3 thiếu nữ sở hữu thân hình gợi cảm hot nhất tháng 11 vừa qua - 6
Mẫu người yêu lý tưởng của Hằng là người sống trách nhiệm, thông minh, biết lắng nghe và có chí tiến thủ. (Ảnh: Kiên Ka Ka)

Bí quyết để có được thân hình quyến rũ của Thu Hằng chính là luôn chăm chỉ đi tập gym, ăn uống theo chế độ lành mạnh, hạn chế tinh bột, ăn nhiều rau xanh và các loại củ quả.

 

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button